เห็นว่าดี และสมควรให้อ่านโดยทั่วๆ กันไป

 เพราะจากที่เคยดูมา ไอ่ เจ้า DubaiMlM นี่มันจัด การชักชวนได้ดีมาก

 จนผมก็แทบหลงผิด

 

และ Fwd mail ฉบับนี้ ผมเห็นจำเป็นต้องเอามาPost กันครับ

 

 

คงเคยได้รับเมล

"กรุยืนยัน สมัครแล้วได้ตังจิงอ่ะ ไม่เสี่ยงด้วย!!"

 

ของ dubaimlm.com ให้สมัครสมาชิกแล้วจะได้เงิน

พอดีลองหาข้อมูลเพิ่มเติมมาได้มาตามข้างล่างนี้เลย

ผมก็ไม่เคยสมัครเหมือนกันจึงยืนยันไม่ได้ว่าจะได้เงินหรือไม่และอย่างไรต่อไป

ไม่ได้อยู่ฝั่งไหนนะครับ เป็นข้อมูลให้พิจารณาเท่านั้นเอง
ด้วยความหวังดี
 

ขอบคุณที่ถามมาเพราะอยากจะเล่าเรื่องนี้ให้พวกเราพังมานานแล้ว
แต่ไม่ทราบว่าจะเล่าไว้ตรงไหนดี

DubaiMlm คือ นักโกงระดับโลกทางอินเตอร์เน็ตฝีมือระดับเซียน
ที่ดำเนินการโดยบุคคลเพียงคนเดียวแต่จะมีหลายชื่อนั่นคือนาย Angelo P, Phillip

หรือรู้จักกันดีในนามของ

Phil Piccolo , Johnny d'Angelo, Phillip Angelo P., Joseph Stevens, และ Felix Angelo

และชื่อใหม่ล่าสุดคือ Don Johnson

แน่นอนว่าชื่อของบุคคลที่กล่าวมาข้างต้นนี้คือคนๆ เดียวกัน
แต่จะเปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ๆ แต่ละครั้งเมื่อมีการวางแผนโกงทางอินเตอร์เน็ต
เพียงแต่ว่าจะเปลี่ยนแปลงชื่อให้ใกล้เคียงกันเพื่อที่เจ้าตัวจะได้ไม่งง

หลาย ๆ คนอาจจะได้รับจดหมายมาไม่ต่ำกว่า 10 ฉบับ

เพื่อให้เข้าเป็นสมาชิกของ DubaiMlm เหมือนกับดิฉันและเพื่อน ๆ

เพียงแต่ว่าพวกเราได้ลงมือเจาะลึกก่อนที่จะตัดสินใจ

และพวกเราก็ใช้เวลาไม่นานที่ได้พบว่าแผนของ

DubaiMlmมีความเหมือนกันกับ Bank Mlm ทุกอย่าง

ซึ่งได้เคยล่องลอยอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อหลายปีก่อน

สุด ท้ายทุกคนก็พบว่า BankMlm ก็คือจดหมายที่ส่งออกไปทางอินเตอร์เน็ต

เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จาก ผู้หลง ผิด

เพราะไม่เคยมีใครได้รับเงินแลยแม้แต่คนเดียว

เมื่อเข้าไปในหน้า webpage "Whois" ของ DubaiMlm

มันทำให้พวกเราได้เห็นภาพชัดเจนขึ้นดังนี้

เพราะมีการจดทะเบียนไว้ดังนี้ ลองสังเกตุให้ดีนะ

(อันนี้เป็นของดั้งเดิมก่อนเริ่มฉาวโฉ่ในหลาย ๆ ประเทศ)

--------
Registrant:
AATurboCharge Marketing Inc.
2710 Thomas Ave
Cheyenne, WY 82001
US
954-818-2249


Domain Name: DUBAIMLM.COM

Administrative Contact:
Angelo P, Phillip justask1234@gmail.com
2710 Thomas Ave
Cheyenne, WY 82001
US
954-818-2249

เป็น เรื่องที่เหลือเชื่อที่พวกเราได้สังเกตุว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการโกง

ของ BankMlm และอีกหลาย ๆ ธุรกิจ MLM ซึ่งดังกระฉ่อนโลกหลายปีก่อน

รวมทั้ง AATurboCharge MLM ที่นาย Phil Piccolo

ใช้เป็นนายทะเบียนในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกของ DubaiMlm

สำหรับคน ที่ไม่คุ้นกับชื่อของนาย Phil Piccolo ให้ลองเข้าไปใน

Google Search เพียงแต่พิมพ์ชื่อ Phil Piccolo เข้าไป

แล้วคุณจะพบว่ามีผลออกมาอย่างมโหฬารถึง 262,000 กรณี

ที่นายคนได้วางแผนโกงในระบบธุรกิจ MLM มาหลายปีแล้ว

และนายคนนี้ได้รับฉายานามในเรื่องความโกงไว้หลาย ๆชื่อ

แต่เรียกกันรวม ๆ ไว้ว่า "The one-man Internet Crime Wave"


แถมให้อีกนิดว่านาย Phil Piccolo คือคนที่อยู่เบื้องหลังของการโกงที่อื้อฉาวมาก่อนของเว็ปต่าง ๆ เช่น

referreveryone.com, Dx-1280 gas additive, AATCM, YourTravelBiz.com
, YTB scam, Coastal Vacations, BankMLM, PAP.com,
- aaTCM.com - OneSource - Laundry CD - Matol - Nutrition For Life - thewwwlink.com - ReferEveryone.com - thetwentyteam.com -
YourFreeMall.com - Magnetrol Liquid Enhancer and Shower Vitalizer
- Free4UOnline.com - OneQwest.com - GECC - Nourishthechildren.com -
HelpingHands.com - Travelogia.com - UNS1 - RxPPC - RxFHL -
Magic Shower - PowerHealth - PrivatePage , BTW- 4-Ecorp
4ourfuture และเขาก็ยังลอยนวลอยู่ (อย่างน้อยจนถึงทุกวันนี้)..........ฮา ฮา ฮา

สำหรับ 4ourfuture นาย Phil Piccolo ได้ร่วมกับ นาย Dan Atkinson
ซึ่งได้ดำรงตำแหน่งเป็น President ของบริษัทหลอกลวงนี้
แต่ต่อมาภายหลังได้ทะเลาะและแตกหักกันภายหลังเรื่องผลประโบชน์และ
นาย Phil Piccolo ได้มาตั้งบริษัทโกงใหม่ชื่อ BTW- 4-Ecorp

สิ่งที่สำคัญที่ สุดคือทาง DubaiMlm
ได้โฆษณาว่าดำเนินกิจการมาตั้ง 3 ปีแล้ว แต่ถ้าดูใน Domain Name
ที่เขาลงทะเบียนไว้ครั้งแรกคือวันที่ 13 ธันวาคม 2550 และ
ได้เปลี่ยน Registrant ใน Domain Name จากเดิม AATurboCharge Marketing Inc.
และ Administrative Contact จากเดิม Angelo P, Phillip justask1234@gmail.com เป็นดังนี้

Registrant:
DubaiMLM
2710 Thomas Ave
Cheyenne, WY 82001
US
1-954-206-5322

Domain Name: DUBAIMLM.COM

Administrative Contact:
Enterprises, B.A. DubaiMLM@gmail.com
2710 Thomas Ave
Cheyenne, WY 82001
US
1-954-206-5322

Technical Contact:
Enterprises, B.A. DubaiMLM@gmail.com
2710 Thomas Ave
Cheyenne, WY 82001
US
1-954-206-5322
---------

ขอ โทษด้วยที่ตอบคำถามคุณยาวไปหน่อย
แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อรักษาผลประโยชน์ของพวกเราชาวยาฮูรอบรู้
ที่อาจจะไม่ได้ติดตามข่าวกลโกงระดับโลกและอาจจะหลงเข้าไปเป็นเหยื่อเขา
หากหลวมตัวเข้าไปเป็นสมาชิกแล้วขอแนะนำให้ไปปิดบัญชีที่ธนาคาร
และเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของคุณที่ DubaiMlm มีโดยด่วน และทำใจลืมมันไปซะ ..........
 
โชคดีนะคะ  !!

ที่มา: ของ yahoo รู้รอบ ลองเข้าไปดูตามลิ้งค์ข้างล่างเลย

 

edit @ 8 Oct 2009 01:06:33 by T o' M @ ZZ u ครับ

Comment



smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry

Tweet

ลบ ตั้งแต่เห็นประโยคแรก



5 5 55big smile

#1 By herenoi on 2008-09-21 00:55

ขอบคุณครับ
Hot! open-mounthed smile หนูเป็นนักลบFWmail ค่ะ

#3 By [ i ]Rin on 2008-09-21 01:41

ถึงพวกเราจะไม่เชื่อแต่ยังมีอีกหลายคนที่่หลงเชื่อเกี่ยวกับธุรกิจ
หลอกลวงพวกนี้....

ถ้าแค่คลิก ๆ แล้วมันได้เงินเป็นกอบเป็นกำจริง ๆ
ป่านนี้คงมีมหาเศรษฐีไปทั่วโลกแล้วมั้งHot!

#4 By BlueDemon on 2008-09-21 02:24

ฟอเวิดอะไรก็ลบหมด ><!!

#5 By Aelita~[-X-]~ on 2008-09-21 02:58

พอทราบเรื่องมาบ้างแล้ว คนเราบางคนคิดที่สบายๆหาเงินได้ง่ายๆ แต่ความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น
big smile

#6 By ลูกหวาย on 2008-09-21 08:38

Hot!

มิเคยสนใจเมล์แนวๆ นี้เลยแฮะ
sad smile sad smile

#7 By |:| ShaKo |:| on 2008-09-21 08:43

เจอเมื่อไหร่ก็ลบconfused smile

#8 By wesong on 2008-09-21 08:52

เป็นคนที่โกงเก่งจริงๆครับ

ต้องสอนลูกหลานว่าอย่าอ่าน fwd mail ให้มากเกินไป

#9 By โก๋สิจ๊ะ on 2008-09-21 09:02

ไม่ต้องห่วงไอ้ดูไป หรอกครับ
ตอนนี้ห่วงไอ้
โกร๊ ก อ โ ม น ชะลอแก่
ดีกว่าครับ
ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเลิก โกร๊ ซักที 555

#10 By นิเกะ on 2008-09-21 09:15

มีคนมาถาม เลยแปะในบอร์ดไปแล้วฮะ ^w^

#12 By on 2008-09-21 14:14

ถ้ามันดูยุ่งยาก รำคาญ ผมก็ไม่ดูแล้วครับ ขี้เกียจ....
ลบทิ้งโต้ยคนเน่อ

#14 By iTualek on 2008-09-21 23:13

อ่า

#15 By Luna~ on 2008-09-21 23:30

ใช้ความโลภของคนเป็นเครื่องมือในการต้มตุ๋นค่ะbig smile

#16 By V@R on 2008-09-22 00:34

....มันเก่งเว้ย
....แต่เสือกเก่งแบบไม่ดี
'block cool!'

#17 By BOB_SPOKESMAN OF BROKU on 2008-09-22 12:48

คือเมล์แบบนี้หนูไม่เปิดอ่านหรอก...^^

ไม่ชอบน่ะค่ะ..

#18 By Riko~Y on 2008-09-22 20:36

สุขสันต์วันเกิดนะครับ ฮิๆ

#19 By iTualek on 2008-09-22 23:53

สุขสันต์วันเกิดนะคะ เด็กชายคนหล่อ
อวยพรช้าไปวันหนึ่ง
ขอให้สุขภาพแข็ง....แรง....
มีแฟนสวย ร่ำรวยๆๆ
มีพี่น้องหน้าตาดี
สุดท้ายนี้พระเจ้าอวยพรในทุกๆๆๆๆ
เรื่องนะคะ

#20 By monkie BABOON (119.42.77.117) on 2008-09-24 17:38

ไม่บ้าเงินขนาดนั้นครับ

#21 By KennyHass on 2008-09-25 23:15

ขอบคุึณมากครับ

#22 By mwp (222.123.143.185) on 2009-04-27 00:12